Học bằng lái xe B2 – Thông tin khóa học bằng thi ngay sau 3,5 tháng

Học bằng lái xe B2 nhu cầu ngày cao bởi những chính sách nới lỏng trong sở hữu xe hơi tại Việt Nam khiến phương tiện giao thông toàn diện này càng phổ biến. Tuy nhiên, người học có rất nhiều thắc mắc xung quanh việc làm thế nào để có quá trình học thuận lợi và kết quả như mong muốn. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ ngay sau đây về khóa học bằng B2 trong 3.5 tháng.

Học bằng lái xe B2 – Khóa học thi ngay sau 3,5 tháng

Thời gian học bằng lái xe không chỉ quyết định bởi khả năng của người học mà còn theo những quy định của pháp luật. Quy định của bộ Giao thông Vận tải là người học cần phải hoàn thành chương trình đào tạo trong vòng ba tháng. Xuyên suốt thời gian này, học viên cần tham gia các buổi học cũng như tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Tuy nhiên, thời gian học sẽ có sự thay đổi giữa các hạng bằng và thời gian để dự thi bằng B2 là 93 ngày. Kết thúc khóa học, người học sẽ tham gia bài thi với 36 câu lý thuyết để có đủ điều kiện sở hữu bằng và lái xe thực tế. Do đó, đây là thời gian quy định mà học viên cần đáp ứng.

hoc-bang-lai-xe-b2

Khóa học bằng lái xe B2 trong 3,5 tháng

Chính bởi những quy định chặt chẽ mà khóa học bằng lái xe B2 sẽ diễn ra trong 3,5 tháng giúp học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết mà còn kinh nghiệm thực hành thành thạo. Những buổi học kiến thức và luyện tập đan xen sẽ là cơ hội tốt để học viên củng cố thông tin và tự tin hoàn thành tốt nhất bài thi.

Ngay sau đó, trung tâm sẽ tổ chức thi sát hạch để học viên có được bằng B2 như mong đợi. Vì thế, người học không nên tin tưởng quá nhiều vào các khóa học cấp tốc trong 1 tháng bởi tính hiệu quả cũng như thực tế chưa được chứng minh. Sự chuẩn bị tốt luôn là tiền đề cho kết quả tốt đẹp.

Học phí học bằng B2 đúng chuẩn là bao nhiêu tiền?

hoc-bang-lai-xe-oto-b2

Học phí từ 08 tới 10 triệu đồng

Bên cạnh yếu tố thời gian, học phí là điều người học bằng khá quan tâm bởi chi phí không phải nhỏ. Nhiều trung tâm đưa đến những khóa học rẻ bất ngờ chỉ từ 2 triệu khiến nhiều người lung lay và lựa chọn sai lầm. Học viên nên nhớ rằng học phí sẽ đi kèm chất lượng và cam kết từ trung tâm. Thực tế, có nhiều mức giá đưa ra, tuy nhiên nếu chọn trung tâm kém uy tín, bạn dễ phải nộp nhiều chi phí phát sinh cũng như có thể gặp không ít rủi ro trong quá trình học và thi.

Mức học phí B2 tiêu chuẩn nằm trong khoảng 08 đến 10.5 triệu đồng. Học viên sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào đến khi có bằng. Đi kèm với đó là điều kiện học tập và thực hành đạt chuẩn giúp người học có được kết quả tốt nhất. Có thể khẳng định rằng rẻ chưa chắc đã tốt và người học nên đặc biệt cẩn trọng khi quyết định lựa chọn bất cứ khóa học giá rẻ nào.

Khóa học trọn gói cam kết tại Học lái xe ô tô Thái Việt

Thái Việt là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô với những khóa học bằng lái xe hạng B2. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đơn vị đã chiếm trọn được sự tin tưởng của học viên học bằng lái xe b2 ở Hà Nội. Bên cạnh đó, khóa học trọn gói của Thái Việt cam kết:

  • Đưa chương trình thi sát hạch vào đào tạo: phương pháp giảng dạy trực quan chính là điểm sáng và mấu chốt tạo nên kết quả thi cực tốt của học viên. Giáo trình học bằng lái xe ô tô B2 được xây dựng dựa trên nội dung từng bài thi thực tế nên học viên có được sự ôn luyện chỉn chu nhất. Học viên có cơ hội học trên xe tập lái giống như trên xe thi. Chính bởi thế, Thái Việt tự tin cam kết tỷ lệ đỗ cao hàng đầu địa bàn Hà Nội.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn: 100% giáo viên tại Thái Việt đều do tổng cục Đường bộ Việt Nam chứng nhận. Không chỉ nắm vững kiến thức, giáo viên còn sở hữu phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp xua tan đi nỗi lo và đạt được tấm bằng nhanh nhất.
  • Học cho thực tế: Thái Việt cam kết khóa học bằng lái xe B2 sẽ giúp học viên vừa vượt qua được bài thi sát hạch vừa tự tin tham gia giao thông thực tế. Kỹ năng lái xe cùng am hiểu kiến thức luật chính là những giá trị mà đơn vị muốn mang đến cho người học. Thái Việt luôn tự hào là người bạn đồng hành trên mọi hành trình an toàn.

hoc-lai-xe-oto-tai-Thai-Viet

Thái Việt – uy tín và chuyên nghiệp

Trên đây là chia sẻ về khóa học bằng lái xe B2 trong 3,5 tháng cùng những thông tin về học phí chi tiết và cập nhật nhất. Mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích và đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Để tìm hiểu thêm về khóa học cũng như đăng ký tại Thái Việt – trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu, quý học viên xin liên hệ:

Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.

Trụ sở: Thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội.

Hotline: 1900 0329 – 024 7777 0196

Website: https://hoclaixethaiviet.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *