Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Ngay từ những ngày đầu thành lập và xây dựng Thái Việt, đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên được học và hiểu rõ giá trị cốt lỗi mà trung tâm cần hướng đến trong suốt quá trình phát triển đó là:

Chất Lượng – Hài Lòng – An Toàn – Trách Nhiệm – Tận Tâm

Chất lượng

Chất lượng đào tạo luôn là yếu tố quan trọng mà bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào đều hướng đến. Và trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt cũng vậy – chúng tôi luôn hoạt động và phát triển hướng tới chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên để có được uy tín và chất lượng như hiện nay và phát triển hơn nữa, Thái Việt đã và đang hoạt động đào tạo sát với giá trị cốt lõi của mình nhất.

Sự hài lòng

Sự hài lòng sẽ là niềm tự hào lớn nhất của Thái Việt mỗi khi học viên nhắc đến chúng tôi. Trong suốt quá trình giảng dạy và đào tạo lái xe ô tô, Thái Việt tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trải nghiệm. Cho đến nay, Thái Việt vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi này và đạt được 100% sự hài lòng về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy lái xe ô tô tại Thái Việt.

An toàn

Việc học lái xe ô tô giúp cho học viên có thể thi sát hạch lái xe và thi cấp giấy phép lái xe tốt nhất và tỷ lệ đỗ cao. Tuy nhiên ngoài việc học ra thì Thái Việt hướng tới sự an toàn của học viên khi tham gia giao thông là trên hết. Những kỹ năng, kiến thức mà học viên nhận đượ trong suốt quá trình học bằng lái xe ô tô tại Thái Việt là rất quan trọng.

Chính những kiến thức đó mà học viên có thể nắm vững được kỹ thuật lái xe ô ôt an toàn, tự tin cầm lái hơn. Học viên cũng nắm rõ kiến thức để tham gia giao thông an hạn chế vi phạm luật, có đạo đức lái xe tốt.

Nhờ đó mà hạn chế gây tai nạn giao thông, tránh được những sự cố thường xuyên gặp phải đối với các tay lái mới. Để đạt được sự an toàn cao nhất cho học viên khi lái xe, Thái Việt đã nghiên cứu kỹ bài giảng và phương pháp đào tạo của mỗi khóa học.

Trách nhiệm

Thái Việt hoạt động phát triển trung tâm với trách nhiệm cao nhất có thể. Mọi vấn đề mà học viên gặp phải trong quá trình học đều được chúng tôi xem xét để có hướng giải quyết tốt nhất cho tất cả. Các vấn đề phát sinh xảy ra thuộc phạm vi quy chuẩn của Thái Việt đều được xử lý đúng mực.

Tận tâm

Mọi thắc mắc hay đóng góp của học viên dành cho Thái Việt đều được chúng tôi ghi nhận và giải đáp. Trong quá trình học hoặc đăng ký làm thủ tục học và thi lái xe mà gặp vấn đề thì có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn, support của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giáo viên sẽ trả lời cho bạn tận tình và đầy đủ nhất.

Thái Việt luôn coi khách hàng là trên hết và chúng tôi tin rằng với sự tử tế, nhiệt tình, chu đáo của mình sẽ được khách hàng ghi nhận tích cực nhất.

Rate this post

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *