Sứ mệnh và tầm nhìn

Thái Việt tự hào là trường đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và tổ chức các khóa học lái xe hàng đầu tại Hà Nội. Với lịch sử đào tạo lái xe lâu năm, Thái Việt đã đào tạo hơn hàng nghìn học viên mỗi năm với kết quả chất lượng vô cùng tốt. Để đạt được những thành tựu như hiện nay, Thái Việt đã đặt ra cho mình những sứ mệnh và tầm nhìn lớn  ngay từ những ngày đầu phát triển.

Sứ mệnh

Thái Việt luôn phát triển dự trên sứ mệnh mà mình đặt ra nhằm cung cấp những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  1. Việc học lái xe ô tô trở nên dễ dàng, thoải mái hơn: học lái xe máy rất đơn giản nhưng còn học lái xe ô tô sẽ khó khăn và phức tạp hơn nhiều về sân tập, cách lái, điều kiện học, người dạy,… Thái Việt luôn hướng tới việc dạy và học thoải mái nhất cho học viên và quá trình học sẽ thú vị hơn.
  2. Dịch vụ đào tạo chất lượng, đáng tin cậy: một trong những tiêu chí mà học viên luôn mong muốn khi chọn lựa trường đào tạo lái xe ô tô đó là sự tin cậy và chất lượng. Thái Việt luôn học hỏi và thay đổi để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất và đem lại những giá trị cảm nhận tiêu chuẩn tốt nhất cho học viên.
  3. Tạo dựng môi trường đào tạo đầy đủ, hiệu quả: Thái Việt luôn mong muốn đem lại một môi trường đạo tạo hiệu quả nhất với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện, phương pháp học dễ hiểu và áp dụng thực hành tốt nhất, thủ tục khóa học cũng đơn giản…
  4. Góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông: một trong những sứ mệnh là Thái Việt luôn mong muốn gửi gắm đến những học viên đó là ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ. Trong quá trình học lý thuyết và thực hành, Thái Việt sẽ đưa ra những tình huống để học viên tham gia giao thông an toàn nhất.
  5. Tạo môi trường làm việc cho đội ngũ nhân viên có cơ hội phát triển: Thái Việt không chỉ tập trung vào học viên mà còn tập trung phát triển cho đội ngũ giảng viên, công nhân viên có môi trường làm việc khang trang, có cơ hội phát triển năng lực tạo dựng sự nghiệp tốt nhất.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn dài hạn nên Thái Việt luôn phát triển với mục tiêu chất lượng, uy tín nhất.Trong 5 năm tới, Thái Việt đã và đang xây dựng để trở thành một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô và tổ chức thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ uy tín, chất lượng hàng đầu và lớn nhất tại khu vực Hà Nội.Để đạt được tầm nhìn này, Thái Việt không ngừng nỗ lực phát triển và đào tạo với phương pháp dạy lái xe tốt nhất, hệ thống sân tập hiện đại. Đồng thời, ngoài việc giúp học viên có tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe cao thì Thái Việt còn luốn muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Rate this post

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *