Học lái xe ô tô quận Hà Đông các khoá học B1, B2, C

Học lái xe ô tô quận Hà Đông đã và đang được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao. vậy ở đây có chính sách gì ở các khoá học? Cùng tìm hiểu vị trí sân tập thực hành cũng như thời gian học ở đây qua bài viết bên dưới. 

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại Hà Đông

Ngay tại Hà Đông, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chính sách ưu đãi các khoá học lái xe B2, B1, C như sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: sân Hà Đông, Nguyễn Xiển, Chúc Sơn
 • Thực hành: Thời gian học thực hành do học viên lựa chọn để phù hợp với khoảng thời gian rảnh của mình
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km

Vấn đề  kinh phí thường được nhiều học viên quan tâm. Do đó, trung tâm sẽ niêm yết giá trọn gói bằng B1, B2, Chọc các khoá học với học viên. Trọn gói các hạng bằng đã bao gồm phí sân, xe, công thầy giảng dạy,…Sau số phí này, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Hoc-lai-xe-o-to-quan-Ha-Dong
Học lái xe ô tô quận Hà Đông

Tại Hà Đông, bạn không chỉ được học kiến thức để đối phó khi thi mà còn để tham gia giao thông thực tế. Tại đây, kiến thức và luật mới nhất luôn được cập nhật. Từ đó, học viên sẽ có sự hiểu biết phong phú nhất liên quan đến ô tô. Khi đào tạo, đội ngũ giáo viên luôn theo một chương trình chuẩn, vì thế học viên sẽ tiếp thu kiến thức được nhanh chóng.

Các khoá học lái xe ô tô quận Hà Đông thường sẽ học thực hành ở các sân gần với học viên nhất. Cùng xem đó là những sân nào ở phần sau.

Vị trí quận Hà Đông đến các sân tập lái xe

Hiện nay, Hà Đông có lưu lượng người sinh sống và làm việc tương đối đông đúc. Theo đó, nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng C, B1, B2 cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu sinh sống trong quận hoặc địa chỉ lân cận thì bạn có thể tham khảo một số sân tập sau:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Hà Đông
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Nguyễn Xiển
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Chúc Sơn
lai-xe-quan-ha-dong
Nhu cầu học lái xe ở Hà Đông ngày càng tăng cao

Các sân tập ở Hà Đông đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên tham gia thực hành 11 bài sa hình. Trên sân thường có đủ các bài học thực hành, biển báo, mô hình đường trường,… Học viên có thể tập luyện thường xuyên ở đây để nâng cao kỹ năng và tay lái của mình.

Học viên sẽ học các bài thực hành chủ yếu trên các sân này. Chi tiết quy trình học thực hành sẽ được giải thích chi tiết bên dưới.

Quy trình học thực hành lái xe

Học viên học lái xe ô tô quận Hà Đông sẽ học lái xe với quy trình:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen, thực hành các thao tác cơ bản trên ô tô trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn di chuyển xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục kỹ năng côn phanh. Cùng với đó là di chuyển trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Sau khi thuần thục các kỹ năng, giáo viên sẽ đưa học viên tới sân thi. Ở đây, học viên có thể làm quen dần với sân thi để lúc thi không còn bị “lạ sân”.

thuc-hanh-lai-o-to
Học viên được học đến khi thành thạo để đi thi thực hành

Với mục tiêu là lấy chất lượng đào tạo và học viên là trung tâm, trung tâm luôn đầu tư những phương thức học cải tiến và trang thiết bị tiên tiến. Học viên học lái xe được đào tạo chuẩn theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT. Mỗi người đều được trải nghiệm các bài học từ cơ bản đến nâng cao, cho đến khi lái thành thạo.

Để thành thạo được, học viên cần có thời gian học và thực hành trên những loại xe tân tiến.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì học lái xe quận Hà Đông chính là nơi lý tưởng để có được tấm bằng lái ô tô. Không cố định thời gian học, bất cứ khi nào rảnh thì bạn có thể học thực hành cùng giáo viên của trung tâm. Tại đây, học viên chủ động sắp xếp thời gian, trung tâm có cả lớp học lái xe ngoài giờ hành chính vào buổi tối và cuối tuần.

hoc-lai-xe
Học thực hành trên xe thông dụng nhất

Trong khoảng thời gian học, học viên sẽ được đào tạo bởi những giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái ô tô. Đồng thời, học viên sẽ được sử dụng những dòng xe hiện đại tại trung tâm.

 • Đây là dòng xe đời mới và thông dụng nhất hiện nay
 • Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy

Trong quá trình học, học viên sẽ được học hai phần là lý thuyết và thực hành.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Khi học lý thuyết ở trung tâm, học viên sẽ được học về luật đường bộ, văn hoá giao thông, lắp đặt và sửa chữa xe cơ bản,…. Trong các buổi học, giáo viên sẽ hướng dẫn phương pháp để học nhanh hơn. Chỉ cần tập trung học tài liệu được cung cấp và tham gia đầy đủ các buổi được giáo viên hướng dẫn, học viên có thể qua phần lý thuyết với điểm số cao.

Test thử ngay bài thi lý thuyết online

Ngoài ra, bạn có thể tải app học bằng lái xe trên điện thoại để luyện tập thêm. App trên di động sẽ giúp học viên có thể ôn tập thường xuyên mà không cần mang theo tài liệu theo người. Việc kết hợp học lý thuyết với giáo viên và sử dụng phần mềm học lý thuyết chăm chỉ, việc thông qua phần sát hạch lý thuyết sẽ không còn là trở ngại.

Tới đây, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn khi có nhu cầu học lái xe ô tô quận Hà Đông. Hy vọng bài viết sẽ giúp học viên hiểu được những lợi thế khi đăng ký học tại Hà Đông. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với hoclaixethaiviet để đăng ký học bằng lái ô tô.

Rate this post

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *