Học lái xe ô tô huyện Gia Lâm các hạng bằng B1, B2, C

Học lái xe ô tô huyện Gia Lâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Vậy ưu điểm trong các khoá học tại Gia Lâm là gì? Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn đọc về địa chỉ học lái xe này. 

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại Gia Lâm

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe oto B2, B1, C tại huyện Gia Lâm, bạn có thể tham khảo các khoá học sau:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: sân: Sân Sài Đồng, Sân Nguyễn Khoái
 • Thực hành: Thời gian học thực hành do học viên lựa chọn để phù hợp với khoảng thời gian rảnh của mình
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
hoc-lai-xe-o-to-huyen-gia-lam
Học lái xe ô tô huyện Gia Lâm

Phí báo trên là phí trọn gói của khoá học. Các khoản bao gồm phí hồ sơ, phí khám sức khoẻ, thuê xe, xăng, sân bãi,… Phí này đã bao gồm cả tiền công cho giáo viên hướng dẫn học viên trong cả khoá. Trung tâm cam kết sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Tức là sau khi đóng hết số tiền này, học viên sẽ không phải nộp thêm cho bất kỳ ai trong suốt quá trình học.

Khóa học lái xe ô tô huyện Gia Lâm là khoá học dành cho cả những người chưa biết lái xe. Mỗi người sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao nên không cần lo lắng về quá trình học. Tuy nhiên, học viên cũng nên lưu ý lựa chọn sân tập cho phù hợp.

Vị trí huyện Gia Lâm đến các sân tập lái xe

Nhờ vị trí địa lí thuận lợi, có tiềm lực kinh tế mạnh nên cơ hội và điều kiện phát triển kinh của huyện Gia Lâm đang ngày càng tăng. Chính vì thế, nhu cầu sở hữu bằng lái ô tô để hành nghề lái xe, điều khiển xe cá nhân với các hạng bằng B1, B2, C rất nhiều. Nếu sinh sống trong Gia Lâm hoặc địa chỉ lân cận thì bạn có thể tham khảo một số sân tập sau:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Sài Đồng
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân tập xe Nguyễn Khoái 
hoc-lai-xe-gia-lam
Nhu cầu học lái ô tô tại Gia Lâm tăng cao

Việc lựa chọn sân tập sẽ diễn ra ngay vào thời điểm đăng ký tại văn phòng. Thông thường, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn sân tập ở gần nhà nhất. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể trao đổi để được học lái xe ở sân tập có vị trí thuận lợi cho quá trình học thực hành. Vậy quy trình học thực hành ra sao, mời bạn đọc tiếp phần sau.

Quy trình học thực hành lái xe

Học viên học lái xe ô tô huyện Gia Lâm sẽ học lái xe với quy trình:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen, thực hành các thao tác cơ bản trên ô tô trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn di chuyển xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục kỹ năng côn phanh. Cùng với đó là di chuyển trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Sau khi thuần thục các kỹ năng, giáo viên sẽ đưa học viên tới sân thi. Ở đây, học viên có thể làm quen dần với sân thi để lúc thi không còn bị “lạ sân”.

hoc-lai-xe-o-to-quan-gia-lam
Học viên được học thuần thục các kỹ năng

Với mục tiêu là lấy chất lượng đào tạo và học viên là trung tâm, trung tâm luôn đầu tư những phương thức học cải tiến và trang thiết bị tiên tiến mà trọn gói học phí B2, B1, C vẫn được đảm bảo. Học viên học lái xe được đào tạo chuẩn theo chương trình chuẩn của Bộ GTVT. Mỗi người đều được trải nghiệm các bài học từ cơ bản đến nâng cao, cho đến khi lái thành thạo.

Học viên sẽ được học các bước một cách bài bản với thời gian học cụ thể và trên xe của trung tâm cung cấp.

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Hiện nay, nhiều người chỉ rảnh buổi tối và cuối tuần. Do đó, khi học lái xe ô tô huyện Gia Lâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thời gian học 11 bài sa hình. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên cho bạn. Vấn đề còn lại là bạn được quyền chủ động sắp xếp thời gian học thực hành với giáo viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên tại đây có thể truyền đạt kiến thức tới học viên một cách chuyên nghiệp nhất. Nhưng không vì thế mà quá trình học trở nên căng thẳng, giáo viên ở đây vẫn luôn nhiệt tình, vui tính, tận tâm với học viên. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên trên:

 • Xe thuộc dòng xe đời mới và thông dụng nhất hiện nay
 • Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy
hoc-lai-xe--tai-gia-lam
Học lái xe trên xe hiện đại cùng giáo viên

Trước khi tiến vào kỳ thi sát hạch, học viên sẽ được học hai phần là lý thuyết và thực hành. 

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Khi học lý thuyết, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên về luật đường bộ, văn hoá giao thông, lắp đặt và sửa chữa xe cơ bản,…. Tài liệu học lý thuyết thường được cung cấp ngay từ đầu khoá học. Trong các buổi học tại trung tâm, giáo viên sẽ chỉ ra phương pháp để học viên học nhanh hơn. Do đó, bạn không nên bỏ qua những buổi học quan trọng này. 

Ngoài ra, bạn có thể tải app học bằng lái xe ô tô trên điện thoại để luyện tập. App trên di động sẽ giúp học viên có thể ôn tập thường xuyên mà không cần mang theo tài liệu. Việc kết hợp học mẹo của trung tâm và sử dụng phần mềm học lý thuyết, kỳ thi sát hạch lý thuyết sẽ không còn là trở ngại. 

Tải ngay phần mềm học và thi thử lý thuyết cho PC

Bài viết học lái xe ô tô huyện Gia Lâm đã giới thiệu cơ bản về phần thi thực hành và lý thuyết các khoá học. Hy vọng sau khi đọc nội dung bài viết của http://hoclaixethaiviet.com/, học viên sẽ không còn phải băn khoăn khi có nhu cầu học lái ô tô. Chúc bạn lựa chọn đúng nơi học uy tín để sớm có bằng lái xe.

Rate this post

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *