Sân tập lái xe tại Hà Đông các hạng B1, B2, C chất lượng

Sân tập lái xe tại Hà Đông đang được nhiều học viên lựa chọn là nơi học thực hành. Vậy sân tập ở đây có những ưu điểm gì về sân, phương tiện trong các khoá học? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Giới thiệu về sân tập lái xe Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc Hà Nội, với diện tích tương đối lớn. Nền kinh tế phát triển nhanh chóng, việc sở hữu một chiếc ô tô gia đình không còn quá khó khăn. Do đó, nhu cầu học tại sân tập lái xe tại Hà Đông cũng ngày một tăng cao. Vì thế, khi có nhu cầu học lái xe, người dân thường tìm đến sân tập lái xe Hà Đông.

San-tap-lai-xe-tai-Ha-Dong
Sân tập lái xe tại Hà Đông

Sân tập lái ô tô tại Hà Đông được đánh giá là sân có chất lượng khu vực này. Với diện tích khoảng 3000m2, sân có thể đáp ứng được lượng lớn người học. Học viên ở Hà Đông, khu vực Thanh Xuân,… có thể tìm hiểu và học thực hành tại đây. Do vị trí thuận lợi, nên bạn có thể dễ dàng tìm được sân và di chuyển đến sân không quá khó khăn.

Thông tin về sân tập lái xe tại Hà Đông

Khi lựa chọn sân tập lái ô tô Hà Đông, bạn sẽ được tận hưởng một sân tập chất lượng nhất.

 • Chất lượng sân bãi

Với quy mô lớn, sân tập tại Hà Đông được thiết kế như sân thi thật. Mặt bằng sân tương đối bằng phẳng, đảm bảo xe thực hành không xảy ra sự cố. Trên sân có đầy đủ 10 bài thi sa hình ô tô với đường kẻ rõ ràng, chuẩn xác nhất để phục vụ học viên học lái xe bằng B2, B1, C. Nhờ vậy, học viên có thể học các bài thực hành từ cơ bản tới nâng cao một cách an toàn nhất.

Nhằm đảm bảo chất lượng sân tập, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa sân tập định kỳ. Do đó, chỉ cần sân bãi xảy ra vấn đề, dù là nhỏ nhất thì nhân viên sẽ sớm phát hiện và khắc phục. Cũng vì vậy mà sân tập này được rất nhiều học viên đánh giá cao.

 • Cơ sở vật chất

Tại sân, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ với các biển báo, mô hình sa hình, vạch hướng dẫn,…Chất lượng của các thiết bị tại đây cũng được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo không bị hư hỏng, đổ, gãy. Học viên có thể dựa vào các loại biển báo này trong quá trình học  để thuần thục các kỹ năng.

 • Phương tiện để học thực hành

Học viên thực hành tại sân tập Hà Đông sẽ được luyện tập trên:

 • Dòng xe đời mới 
 • Là xe được sử dụng thông dụng nhất hiện nay
 • Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu như thắng phụ, máy lạnh,…để phục vụ học viên học 11 bài sa hình tốt nhất
 • Được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy

Xe sẽ được giáo viên kiểm tra cuối cùng trước khi đưa cho học viên thực hành. Giáo viên sẽ chọn loại xe phù hợp với xe học viên sử dụng trong kỳ thi sát hạch. Nhờ vậy, người học sẽ quen với các thao tác trên xe, không bị lạ khi dùng xe khác trong kỳ thi thật. Vì thế, học viên có thể yên tâm khi sử dụng xe của trung tâm mà không cần tự thuê hay mang xe cá nhân tới sân tập.

 • Giáo viên

Giáo viên ở đây được tuyển chọn và phải thi tuyển qua nhiều kỳ thi. Họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Vì vậy, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách bài bản. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ hướng dẫn những bí quyết để học viên thông qua các bài thi một cách đơn giản nhất.

 san-tap-lai-xe-ha-dong
Sân tập lái xe Hà Đông được đầu tư chất lượng

Sân tập lái xe tại quận Hà Đông có vị trí thuận lợi, gần các trục đường lớn nên bạn có thể dễ dàng đến tận nơi để tìm hiểu. Cơ sở vật chất đều được đầu tư nhằm phục vụ học viên thực hành thuận lợi nhất. Do đó, kể cả bạn ở khu vực lân cận vẫn có thể đăng ký học thực hành tại đây để trải nghiệm những ưu Việt của sân này cho học viên.

Trong quá trình học thực hành với giáo viên, học viên sẽ tự sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Thời gian có thể linh động từ giờ hành chính, ngoài giờ hành chính cho tới buổi tối hoặc cuối tuần. Nếu học viên bận thì có thể thông báo tới giáo viên để thay đổi lịch học phù hợp. Quá trình học thực hành, học viên sẽ được học các bài tập từ cơ bản tới nâng cao. Cùng tìm hiểu các bài học ở phần tiếp theo.

Các bài tập thực hành lái xe B1, B2, C

Dù là hạng bằng nào, học viên cũng phải học lần lượt các bước thực hành sau:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen xe, các thiết bị trên xe và thực hành các thao tác cơ bản trên ô tô trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn học viên di chuyển xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục các kỹ năng về côn phanh. Cùng với đó là phải di chuyển xe trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi xe vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Học viên học cách di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Sau khi thuần thục các kỹ năng, giáo viên sẽ đưa học viên tới sân thi. Việc này giúp học viên không bị lạ sân trước kỳ thi sát hạch.

hoc-thuan-thuc-ky-nang-lai-xe
Học viên được học thực hành từ cơ bản tới nâng cao

Nếu mới học lái, giáo viên sẽ dành nhiều thời gian để giúp học viên luyện tập và quen với xe để thực hiện thao tác một cách chuẩn xác. Tuy nhiên, khi đã lái quen, học viên sẽ được đầu tư thời gian vào các kỹ năng khó. Tuỳ vào khả năng thực lái của người học, giáo viên sẽ điều chỉnh tiến độ cũng như truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho học viên một cách hợp lý.

Khi đăng ký học lái xe tại Hà Đông, bạn có thể lựa chọn thi một trong các hạng bằng mà ở đây có đào tạo.

Khóa học lái xe B1, B2, C tại Hà Đông

 • Học phí học bằng lái xe B1: 6.000.000đ
 • Học phí trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Học phí trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: sân Hà Đông
 • Thực hành: Học viên chủ động sắp xếp đi học vào thời gian rảnh với giáo viên hướng dẫn
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
 hoc-lai-xe-oto
Học viên có thể lựa chọn học các loại bằng khác nhau tại Hà Đông

Trên đây là toàn bộ thông tin về sân tập lái xe tại Hà Đông của hoclaixethaiviet. Sân tập đã có sự đầu tư chất lượng về cả “người và của” để mang tới những lợi ích nhất định cho học viên. Hy vọng sau bài viết, bạn đọc sẽ không còn băn khoăn về sân tập lái xe khi có nhu cầu.

Rate this post

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.