Học lái xe ô tô quận Thanh Xuân các hạng bằng B1, B2, C uy tín

Nhu cầu học lái xe ô tô quận Thanh Xuân với chương trình đào tạo ngày càng được nâng cao. Vậy các khoá học cho các hạng bằng sẽ có những ưu điểm và lợi ích gì cho học viên? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn đọc. 

Thông tin về khóa học lái xe B1, B2, C tại quận Thanh Xuân

Học lái xe ô tô quận Thanh Xuân đang có dấu hiệu tăng cao. Nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng ô tô phục vụ gia đình, lái taxi, lái xe dịch vụ,…ngày càng nhiều. Do đó, Thanh Xuân đã có tương đối đầy đủ các khoá học và thi bằng lái xe các hạng B1, B2, C,… cho người có nhu cầu. Trong đó:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000đ
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000đ
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000đ
 • Sân tập lái: Sân Nguyễn Xiển, Hà Đông, Ngọc Hồi, Nam Trung Yên
 • Thực hành: Thời gian học thực hành do học viên lựa chọn để phù hợp với khoảng thời gian rảnh của mình
 • Lý thuyết: Không giới hạn thời gian (2 buổi thứ 7, chủ nhật/ tuần)
 • Khoảng cách: khoảng 5-7 km
hoc-lai-xe-thanh-xuan
Học lái xe ô tô quận Thanh Xuân

Học phí thường là vấn đề “nhạy cảm” khi học viên có nhu cầu đăng ký học tại các trung tâm. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học lái xe tại Thanh Xuân. Học phí trọn gói B2, B1, Cđược thông báo sẽ bao gồm phí hồ sơ, xăng, xe, công dạy của giáo viên,…Học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong cả quá trình học.

Ngoài ra, học viên còn quan tâm tới sân tập, không biết sân có gần nhà mình hay không. Vậy cùng chúng tôi khám phá vị trí từ quận Thanh Xuân tới các sân tập lái xe ô tô ở phần tiếp theo.

Vị trí quận Thanh Xuân đến các sân tập lái xe 

Thanh Xuân là quận tương đối thuận lợi nếu học viên có địa chỉ tại đây. Cả trong quận và nơi lân cận cũng có các sân tập lái xe chất lượng. Từ Thanh Xuân đến các sân tập lái xe thường không quá mất thời gian vì vị trí tương đối gần và dễ đi. Nếu sinh sống ở quận Thanh Xuân hoặc ở gần đây thì bạn có thể tham khảo một số sân tập sau:

 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Nguyễn Xiển
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Hà Đông
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Ngọc Hồi
 • Khu vực học lái xe ô tô tại sân Nam Trung Yên
Hoc-lai-xe-o-to
Ngày càng có nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô

Khi lựa chọn đúng nơi tập, học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc di chuyển trên đường. Nhờ vậy, quá trình học thực hành 11 bài sa hình cũng trở nên đơn giản hơn. Khoá học thực hành sẽ giúp học viên từ hiểu cơ bản đến khi thuần thục kỹ năng. Học viên sẽ được học từng bước điều khiển xe theo trình tự nhất định.

Quy trình học thực hành lái xe

Học viên học lái xe ô tô quận Thanh Xuân sẽ học lái xe với quy trình:

Bước 1 : Số nguội

Làm quen, thực hành các thao tác cơ bản trên ô tô trước khi khởi động máy.

Bước 2 : Lái vòng 1

Giáo viên hướng dẫn di chuyển xe trong các loại hình học cơ bản.

Bước 3 : Lái vòng 2

Thực hành thuần thục kỹ năng côn phanh. Cùng với đó là di chuyển trên đường vòng quanh co, hàng đinh, qua vệt bánh xe, qua ngã tư có đèn tín hiệu.

Bước 4 : Làm quen chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng

Kết hợp di chuyển trong hình, lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh và qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 5 : Làm quen chuồng ngang

Di chuyển, ghép chuồng dọc, ghép chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.

Bước 6 : Thực hành đề pa lên dốc

Học các kỹ thuật dừng xe và khởi hành ngang dốc kết hợp ghép chuồng dọc cùng chuồng ngang, đi qua hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 7 : Làm quen xe và sân thi

Sau khi thuần thục các kỹ năng, giáo viên sẽ đưa học viên tới sân thi. Ở đây, học viên có thể làm quen dần với sân thi để lúc thi không còn bị “lạ sân”.

Hoc-lai-xe-o-to-quan-Thanh-Xuan
Học thực hành lái xe ô tô với giáo viên

Trong cả quá trình học lái xe, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn từ đầu tới cuối các bước. Tất cả các bước học trên đều để học viên thi qua được phần thi sát hạch nên tuyệt đối  không được bỏ qua bước nào. Ngoài việc dạy cho học viên đầy đủ các thao tác để đáp ứng yêu cầu của bài thi, học viên sẽ được luyện kỹ năng khó nhiều hơn để có thể lưu thông ngoài thực tế.

Nhiều học viên lo lắng mình sẽ không có thời gian cố định để đi học thực hành đều theo lịch và sợ xe học thực hành kém chất lượng. Vậy cụ thể, học viên sẽ học và thực hành trên xe gì?

Thời gian học và thực hành trên xe gì?

Khi đăng ký hoc lai xe o to B2, B1, C tại Thanh Xuân, học viên có thể chủ động sắp xếp với giáo viên nên bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian học. Giáo viên tại đây có thể dạy trong và ngoài giờ hành chính và cuối tuần. Dù học giờ nào, số học phí học viên đóng vẫn ở mức quy định và không có sự thay đổi.

Cùng với đó, trung tâm luôn lựa chọn những gì tốt nhất cho quá trình học của học viên tại sân. Xe thực hành là:

 • Dòng xe đời mới và thông dụng nhất hiện nay
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu, có thắng phụ, có máy lạnh,…
 • Được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy

Tại Thanh Xuân, trung tâm thường ưu tiên sự an toàn, tính mạng của học viên để đầu tư, chăm sóc cho phương tiện dạy học. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn một số nơi tận dụng cả xe đời cũ, không đảm bảo tính an toàn cho học viên. Vì thế, hãy trao đổi với tư vấn viên về vấn đề này trước khi đăng ký học.

Học lý thuyết và phần mềm học thi lý thuyết

Để qua được phần thi lý thuyết, bạn cần nắm rõ những quy tắc nhất định. Trong bộ đề thi sẽ có:

 • Câu hỏi phần khái niệm
 • Câu hỏi về quy tắc giao thông
 • Câu hỏi nghiệp vụ vận tải
 • Câu về tốc độ khoảng cách
 • Câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe
 • Câu hỏi về kỹ thuật lái xe
 • Câu hỏi về cấu tạo sửa chữa
 • Câu hỏi biển báo
 • Câu hỏi sa hình kèm theo 1 câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng)
Hoc-ly-thuyet-lai-xe-o-to
Học lý thuyết lái xe ô tô trên app

Để trả lời đúng được các câu hỏi trên, học viên cần có phương pháp học lý thuyết cho hợp lý. Giáo viên sẽ hướng dẫn mẹo, cách làm bài trong các buổi dạy trực tiếp. Học viên nên đi đủ số buổi học để nắm được cách làm bài. Ngoài ra, người học vẫn nên cố gắng hiểu bản chất để quá trình làm bài được thuận lợi hơn.

Bên cạnh tài liệu giáo viên hoặc trung tâm cung cấp, học viên có thể học lý thuyết trên phần mềm học lý thuyết trực tuyến. Một số app tương ứng cũng đã có, học viên có thể tải về thiết bị di động để dễ dàng ôn luyện. Khi học trên thiết bị di động, học viên sẽ không phải mang tài liệu cứng nên thường được nhiều người tải về để học.

Học lái xe ô tô quận Thanh Xuân được nhiều thế hệ học viên tin tưởng và đã thi được bằng lái. Chất lượng đào tạo ở các sân tập lái luôn không ngừng được nâng cao. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích từ bài viết của http://hoclaixethaiviet.com/ để phục vụ nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *